ค็อกเทลฮาโลวีน

1. Black and Orange Rum Punch

สีสันของค็อกเทลแก้วนี้ช่างเหมาะกับวันฮาโลวันยิ่งนัก จากสีม่วงที่ได้จากแบล็คเบอร์รีบดตัดกับสีส้มอมเหลืองจากน้ำส้มผสมน้ำสับปะรดและเหล้ารัม ที่ถือว่าทั้ง 2 สีนี้เป็นสีประจำเทศกาลฮาโลวีน ตบท้ายด้วยเขม่าควันที่ปากแก้วดูเลอะเทอะที่ได้จากการนำแก้วไปจุ่มลงในน้ำตาลทรายผสมสีดำเพิ่มความสยองได้ดีทีเดียว

2. Candy Corn-Infused Vodka

ค็อกเทลสีส้มสดที่ดูเหมือนเลือดได้จากการนำลูกอมข้าวโพดเม็ดรสอร่อยที่เหมือนกับเขี้ยวของแดรกคูลามาผสมกับวอดก้า ปล่อยให้ลูกอมละลายกลายเป็นน้ำสีเลือดประมาณ 1 อาทิตย์ ก็จะได้ค็อกเทลสีเลือดที่จะมาเพิ่มความสยดสยอง รวมถึงรสชาติที่ของวอดก้าที่รับรองได้เลยว่า จะทำให้คุณสนุกไปกับวันฮาโลวีนที่จะมาถึงอย่างแน่นอน
3. Apple Cide-Car

ค็อกเทลสีสันสดใสนี้เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชอบดื่มค็อกเทลที่มีรสหวานหน่อย เป็นการจับน้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์มาผสมกับบรั่นดีและแอบมีรสของผลไม้ต่าง ๆ แฝงอยู่ไม่ว่าจะเป็นน้ำมะนาว หรือแอปเปิ้ล แต่ยังคงความแรงของแอลกอฮอล์ด้วยบรั่นดี รับรองถูกใจสาว ๆ นักดื่มแน่นอนในวันฮาโลวีนนี้

4. Vampire Punch

แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความน่ากลัวแล้ว เป็นค็อกเทลที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวแวมไพร์ที่มาพร้อมกับรสชาติความอร่อยจากการนำไอศกรีมเชอร์เบทมะนาวไปปั่นรวมกับน้ำเกรปฟรุ๊ต โซดา และวอดก้า แถมแก้วยังมีคราบเลือดที่ทำจากไซรับสีแดงไหลหยดออกมาอีกด้วย

5. Mr. Hyde Potion

ชื่อค็อกเทลแก้วนี้น่ากลัวจนไม่กล้าดื่ม เพราะไม่แน่ใจว่า นี่คือค็อกเทลหรือยาพิษกันแน่ เครื่องดื่มสีม่วง-ดำคล้ำจนน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้วค็อกเทลแก้วนี้มีส่วนผสมของแบล็คเบอร์รีผสมกับน้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์หอม ๆ แล้วเติมวอดก้าลงไปอีกหน่อย คราวนี้คุณอาจจะชอบดื่มยาพิษแก้วนี้จนวางไม่ลงเลยก็ได้